http://www.xn--maykhoant-eu7d.vn/search/label/Hướng%20dẫn%20kỹ%20thuật

Bán Mũi khoan từ nhập khẩu giá tốt nhất

Mũi khoan từ hay còn gọi là mũi khoét là loại mũi khoan đặc chủng dành cho máy khoan từ, mũi khoan từ có 2 loại chính là mũi làm từ thép gió HSS ứng dụng để khoan trên vật liệu sắt thép có độ cứng trung bình và mũi khoan từ hợp kim TCT ứng dụng để khoan trên vật liệu thép cứng, inox...
Mũi khoan từ thép gió HSS
Mũi khoan từ thép gió HSS
Mũi khoan từ hợp kim TCT
Mũi khoan từ hợp kim TCT

Về kích thước, mũi khoan từ có đường kính từ tối thiểu 12mm và tối đa 120mm, độ sâu mũi khoan được có nhiều mức như 25mm, 35mm, 75mm, 100mm...tùy theo công suất của máy khoan từ mà chọn mua mũi khoan từ phù hợp. Tương ứng với mỗi loại mũi thì cần phải có 1 loại ty định tâm thích hợp, đồng thời trước khi chọn mua mũi cần phải biết máy khoan từ mình đang sử dụng có kiểu đầu kẹp dao cắt loại gì để tránh mua nhầm mũi không gắn được trên máy.
Tuổi thọ của mũi khoan từ phụ thuộc vào kích thước lỗ cần khoan, độ cứng vật liệu, máy và kỹ thuật khoan của thợ. Trung bình một mũi khoan có thể khoan được từ 400-1000 lỗ. Để nâng cao tuổi thọ của mũi, thợ khoan phải khoan đều tay, dùng lực vừa phải, không quá nhẹ cũng không quá mạnh, chọn đúng tốc độ quay và đặc biệt là luôn phải có dung dịch làm mát trong suốt quá trình khoan.
Hiện nay, chúng tôi đang bán mũi khoan từ với đầy đủ các kích thước, sử dụng được trên nhiều loại máy khoan từ khác nhau, quý khách có nhu cầu mua mũi khoan từ xin vui lòng liên hệ Mr Hiếu 0906805522.

Xin cảm ơn.